Cập nhật Tiểu khu Biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Vinhomes The Empire là sản phẩm bất động sản đẳng cấp, do Vinhomes đầu tư. Nhờ khả năng hiểu rõ nhu cầu khách hàng và sự khắt khe đối với chất lượng sản phẩm, Vinhomes từ lâu đã được biết đến như chủ đầu tư uy tín hàng đầu, giúp kiến tạo vô vàn không gian sống mơ ước cho nhóm cư dân tinh hoa. Lợi thế của Vinhomes Ocean Park 2 The Empire không chỉ đến từ chủ đầu tư mà còn từ chính dự án. Về quy hoạch, nhà ở thấp tầng tại dự án bao gồm “Biệt thự, Đơn lập, Song lập, Shop TMDV, Tứ lập, Shophouse” Khu đô thị chia làm các phân khu “Ngọc Trai, Sao Biển, San Hô, Hải Âu, Chà Là, Kinh Đô Ánh Sáng, Đảo Dừa, Cọ Xanh” Các sản phẩm thấp tầng đều được xây dựng tách biệt và nằm ngay trên các tuyến đường huyết mạch của khu đô thị. Chưa hết, các sản phẩm thấp tầng của thành phố biển hồ sở hữu thiết kế linh hoạt, diện tích rộng rãi, được quy hoạch toàn diện với những ưu điểm riêng biệt, phù hợp với nhu cầu sử dụng và đầu tư khác nhau của mọi đối tượng. Chủ sở hữu có thể kinh doanh nhiều loại hình và mặt hàng tại đây theo quy hoạch của Chủ đầu tư Vinhomes. Như vậy, đây là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho những ai đang tìm kiếm nơi vừa có thể kinh doanh vừa kết hợp để ở.

Vinhomes ocean park the empire Ngọc Trai
Vinhomes ocean park the empire Phân khu Ngọc Trai

Phân khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Phân khu Ngọc Trai có tổng diện tích 30.4ha với khoảng 387 căn biệt thự biệt lập. Phân khu Ngọc Trai là khu Compound biệt lập với an ninh được kiếm soát từ cổng vào 24/24. Được ví như những Phiên bản giới hạn – Sản phẩm độc bản, các căn Biệt thự Ngọc Trai tại dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire thức sự là những tuyệt tác về kiến trúc thực sự đẳng cấp xứng tầm các gia chủ thượng lưu.

 • Diện tích: 7,3ha.
 • Các loại hình phát triển: Biệt thự đơn lập và biệt thự song lập.
 • Kiến trúc: Phong cách Venice.
 • Biệt thự đơn lập: diện tích đất 279 – 465m2, xây dựng 4 tầng.
 • Biệt thự song lập: diện tích đất 140 – 200m2, xây dựng 4 tầng và 1 tum.

Mang ẩm hưởng của phong cách kiến trúc Venice lãng mạn và tinh tế, các căn Biệt thự Phân khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park The Empire thực sự là không gian sống đẳng cấp, tiện nghi và riêng tư. Là sản phẩm Độc bản với số lượng giới hạn, được thiết kế và xây dựng dành riêng cho các gia chủ thượng lưu, chắc chắn rằng biệt thự Ngọc Trai sẽ không dành cho số đông

Vinhomes ocean park the empire sao biển
Vinhomes ocean park the empire phân khu sao biển

Phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Khu Sao Biển được ví như Paris thu nhỏ với những chi tiết thiết kế mang đậm chất Pháp phổ biến như tại các khu đô thị đã hiện hữu của Vinhomes như Vinhomes Riverside The Harmony, Vinhomes Imperia, Vinhomes Star City. Khác với các phân khu khác, khu Sao Biển tại The Empire sẽ chủ yếu là Shophouse chia làm 10 dãy từ Sao Biển 01 tới Sao Biển 10.

 • Diện tích: 35ha
 • Số lượng: 2402 căn thấp tầng
 • Biệt thự song lập: 78 căn
 • Shophouse: 2.316 căn
 • 3 cụm cao tầng: 9 tầng

Khu Sao Biển tại The Empire là phân khu hoàn hảo nhất cho việc đầu tư cho thuê, kinh doanh buôn bán với 1 bên là phân khu Kinh đô ánh sáng, một bên là cụm công viên chủ đề Empire Park, quảng trường trung tâm Empire Square,…trong tương lai khi cụm căn hộ cao tầng với 9 toà căn hộ đi vào hoạt động sẽ mang đến nguồn khách hàng khổng lồ cho các shop kinh doanh tại phân khu này.

Vinhomes ocean park the empire Hải Âu
Vinhomes ocean park the empire phân khu Hải Âu

Phân khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Khu Hải Âu nằm dọc theo công viên Silk Park của dự án với 2 tuyến đường huyết mạch là đường Đại Dương rộng 30 m và đường Biển Xanh rộng 35 m, rất thuận tiện cho việc di chuyển tới các khu vực tiện ích nội khu trong dự án cũng như dễ dàng kết nối tới cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và đường vành đai 3.5. Đây là phân khu mở (không kiểm soát ra vào) tại dự án. Phân khu Hải Âu biểu tượng cho sự phóng khoáng và thanh lịch, các căn thấp tầng tại phân khu sẽ có hơi hướng của kiến trúc Địa Trung Hải.

 • Diện tích: 21,5ha
 • Số lượng: 1372 căn thấp tầng
 • Bao gồm 10 dãy: từ Hải Âu 01 đến Hải Âu 10
 • Biệt thự đơn lập: 21 căn
 • Biệt thự song lập: 220 căn
 • Liền kề: 1.133 căn
 • Shophouse: 114 căn

Phân Khu Hải Âu tại dự án The Empire Vinhomes Ocean Park 2 sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, xen giữa hai phân khu là Đảo Dừa và phân khu Cọ Xanh, rất gần với công viên trung tâm Empire Park. Phân khu Hải Âu sở hữu đầy đủ các loại hình thấp tầng hiện nay gồm Liền kề, Shophouse, Biệt thự đơn lập, biệt thự Song lập và biệt thự tứ lập.

vinhomes ocean park the empire ánh sáng
vinhomes the empire phân khu ánh sáng

Phân khu Kinh Đô Ánh Sáng Ocean Park 2 The Empire

Phân khu Kinh Đô Ánh Sáng sẽ xứng đáng là một phân khu trù phú cho hoạt động kinh tế, giải trí với một mặt tiếp giáp Vincommegamall và một mặt nằm trên trục đường chính 51m. Như trong định hướng ban đầu của Chủ đầu tư các sản phẩm trong phân khu này đều là Shophouse. Phân khu Kinh đô Ánh sáng- Nơi tái hiện một kinh đô Paris hoa lệ, lộng lẫy với quảng trường Empire Square ngập tràn không khí sôi động suốt vòng quay 365 ngày. Hai bên đại lộ là những hàng tượng, đài phun nước, cột Morris, các cửa hàng cafe, boutique house mang kiếntrúc Pháp cổ đặc trưng, được ví như đại lộ mua sắm Champs Elysees giữa lòng “Quận Ocean”

 • Diện tích: khoảng 9,2ha.
 • Các loại hình phát triển: Đơn lập, Song lập và Liền kề – 100% các căn đều là shophouse (vừa ở vừa kinh doanh).
 • Số lượng: 724 căn.
 • Hình thức sở hữu: lâu dài không thời hạn.
 • Kiến trúc: Phong cách Pháp cổ
 • Liền kề: 799 căn
 • Những căn SHOP Đại lộ có hướng Tây Nam. Các căn View biển theo hướng Đông Bắc.

Trong danh sách này chúng tôi đã nói Tiêu chuẩn bàn giao và phân tách ra thành 3 hạng mục chính dựa theo nhu cầu của thị trường cũng như dựa theo theo dõi tiến độ ra hàng của chủ đầu tư cũng như các đại lý. Phân khu Kinh đô ánh sáng tại The Empire chủ yếu là các căn Liền kề, Shophouse với diện tích đa dạng có thể kinh doanh nhiều ngành nghề, dịch vụ khác nhau. Ngay gần với phân khu này còn có thêm trung tâm thương mại Vincom Mega Mall ở phía Bắc, phía Nam là trường liên cấp Vinschool, hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm kinh doanh trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

QUỸ CĂN HOT