Phân Khu Chà Là Vinhomes The Empire Có Vị trí ở đâu

Phân Khu Chà Là Vinhomes The Empire Có Vị trí ở đâu? là loại hình sản phẩm nổi bật nhất và được nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư mong chờ, tọa lạc tại Nghĩa trụ Văn Giang, Hưng Yên. Vinhomes The Empire sở hữu những ưu điểm tuyệt đối về quy hoạch, giá trị thương mại, hạ tầng và không gian, cũng như tiềm năng tăng giá gấp nhiều lần khi dự án đi vào hoạt động. Nhà phố thương mại Phân Khu Chà Là VinhomesThe Empire được nhận xét là sản phẩm có tính cạnh tranh hấp dẫn nhất ngay từ thời điểm mở bán. Phân Khu Chà Là Vinhomes The Empire Có Vị trí ở đâu? sở hữu địa chỉ vô cùng đắc địa tại dự án khi nằm trải dọc trên con đường dạo bộ dài hơn 1km, tạo nên một con phố mua sắm sầm uất bậc nhất trong khu vực, thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán cùng nguồn khách hàng dồi dào, mang tới cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư. Thêm một điểm nhấn nữa của Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Phân Khu Chà Là đó là thiết kế đặc biệt với chức năng “kep” – vừa kinh doanh, vừa sinh hoạt thuận tiện.

Vinhomes ocean park the empire Chà Là
Vinhomes ocean park the empire Phân khu Chà Là

Phân Khu Chà Là Vinhomes The Empire Có Vị trí ở đâu

Cụ thể, Vinhomes Ocean Park 2 The Empire có diện tích từ 70m2 – 120m2 được xây dựng gồm 4 tầng cao. Trong đó tầng 1 và tầng 2 được dành riêng diện tích cho không gian kinh doanh. Hai tầng này xây dựng thông thoáng lắp đặt kính ngoài mặt tiền trong suốt tạo điều kiện tối ưu cho việc phục vụ kinh doanh. Tầng 3 và tầng 4 sẽ được thiết kế kín đáo để chủ nhà có thể sinh hoạt, nghỉ ngơi thuận tiện. Trong đó tầng 3 sẽ dành riêng cho không gian chung bao gồm các công năng sinh hoạt. Ví dụ như phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, WC,… Lên đến tầng 4 Biệt thự Vinhomes The Empire được xây dựng làm khu nghỉ ngơi – không gian riêng. Nơi đây bố trí các phòng ngủ chính với view nhìn tuyệt vời. Phân khu Chà Là Vinhomes The Empire sở hữu không khí lễ hội sôi động khi nằm giữa bộ ba công viên theo chủ đề là công viên Lễ hội với điểm nhấn đài phun nước Thiên nga, quảng trường Chà Là, quảng trường Carnival, vườn Chà Là, vườn BBQ. Tiếp đó là công viên Đông Dương với bể bơi Tonkin, quảng trường Đông Dương, vườn đọc sách, vườn BBQ. Phân khu Chà Là còn có công viên Âm nhạc với điểm nhấn vườn Khoá son, sân chơi âm nhạc, con đường Nhịp điệu.

  • Biệt thự liền kề: 48m2 – 58.5m2 – 63m2 -70m2 – 80m2 – 98m2 – 112m2 – 120m2
  • Shophouse/ Nhà phố: 100 – 160m2 trên trục đại lộ ngọc trai 51m
  • Biệt thự Song lập: 120 – 127,5m2
  • Biệt thự Đơn lập: 199m2 – 217 – 241m2

Phân khu Chà Là sở hữu không khí lễ hội sôi động khi nằm giữa bộ ba công viên theo chủ đề là công viên Lễ hội với điểm nhấn đài phun nước Thiên nga, quảng trường Chà Là, quảng trường Carnival, vườn Chà Là, vườn BBQ. Tiếp đó là công viên Đông Dương với bể bơi Tonkin, quảng trường Đông Dương, vườn đọc sách, vườn BBQ. Phân khu Chà Là còn có công viên Âm nhạc với điểm nhấn vườn Khoá son, sân chơi âm nhạc, con đường Nhịp điệu.

vị trí phân khu vinhomes ocean park the empire

Phân Khu Chà Là Vinhomes The Empire Có Vị trí ở đâu

Thiết kế này đem đến cho chủ nhân sở hữu khả năng khai thác lợi nhuận tối ưu từ sản phẩm này ngoài giá trị đơn thuần cho nhu cầu ở. Họ vừa có thể kinh doanh, hoặc có thể cho người khác thuê lại kinh doanh nếu muốn. Tất cả các căn Vinhomes Ocean Park 2 The Empire đều sở hữu mặt tiền đẹp, thoáng, rộng 4-5m, hướng ra các trục đường chính trong dự án. Được thiết kế rất tit mỉ, đảm bảo chiều lòng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Biệt thự Vinhomes The Empire Tiềm năng tăng Giá cao

Hiện tại, chủ đầu tư đã công bố Giá bán Vinhomes Ocean Park The Empire chính thức các loại hình bất động sản 1 số phân khu. Thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục từ chủ đầu tư, chính xác về giá bán sản phẩm mới nhằm gửi tới khách hàng và nhà đầu tư. Tùy vào phân khu sản phẩm, diện tích sản phẩm, vị trí xây dựng, kết cấu,…. mà diện tích sẽ có sự khác nhau. Chỉ cần tính toán cẩn thận một chút là khách hàng và nhà đầu tư dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu tài chính. Với những ưu điểm nổi bật trên, Vinhomes Ocean Park The Empire là sản phẩm xứng tầm mức giá, cơ hội đầu tư Phân khu này và Vinhomes Tiểu khu Đảo Dừa là không nên bỏ lỡ. Ngay từ bây giờ, quý khách có thể dành thời gian để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm cũng như có những dự trù tài chính phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

QUỸ CĂN HOT