Shophouse Phân khu Chà Là Vinhomes Ocean Park The Empire

Phân khu Chà Là tại dự án Vinhomes Ocean Park The Empire là phân khu được mở bán đầu tiên với thiết kế phong cách Đông Dương. Shophouse Vinhomes Ocean Park The Empire Phân khu Chà Là là loại căn không có nhiều so với các loại căn hộ khác trong phân khu nên đây luôn là mặt hàng luôn được săn đón nhiều nhất khi bắt đầu mở bán cho đến thời điểm hiện tại.

Vinhomes ocean park the empire Chà Là
Vinhomes ocean park the empire Phân khu Chà Là
1 Chà Là: CL – 2x 113,9m2
Diện tích 127,5m2
Diện tích xây dựng: 4 tầng 1 tum
2 Chà Là: CL – 0X
Diện tích 120m2
Diện tích xây dựng: 4 tầng 1 tum
3 Chà Là: CL5 – 4x
Diện tích 98m2
Diện tích xây dựng: 4 tầng 1 tum
4 Chà Là: CL – 2x 113,9m2
Diện tích 127,5m2
Diện tích xây dựng: 4 tầng 1 tum
5 Chà Là: CL5 – 8X
Diện tích 80m2
Diện tích xây dựng: 4 tầng 1 tum
6 Chà Là: CL6-14x
Diện tích 48m2
Diện tích xây dựng: 4 tầng 1 tum
7 Chà Là: CL6-17x
Diện tích 64m2
Diện tích xây dựng: 4 tầng 1 tum
8 Chà Là: CL6-4x
Diện tích 70m2
Diện tích xây dựng: 4 tầng 1 tum
9 Chà Là: CL – 2x 113,9m2
Diện tích 127,5m2
Diện tích xây dựng: 4 tầng 1 tum
10 Chà Là: CL8-11x
Diện tích 84.5m2
Diện tích xây dựng: 4 tầng 1 tum

Shophouse Vinhomes Ocean Park The Empire Chà Là

Shophouse Vinhomes Ocean Park The Empire Phân khu Chà Là như một nước Ý thu nhỏ giữa lòng đô thị với vẻ đẹp xa hoa, thơ mộng và bộ 3 công viên chủ đề gồm Công viên lễ hội, công viên nghệ thuật Đông Dương, công viên âm nhạc.

  • Diện tích phân khu: 26.5ha
  • Số lượng căn thấp tầng: 1802 căn
  • Shophouse: 69 căn mặt đường Ngọc Trai 51m
  • Diện tích: Từ 100-180m2
  • Số lượng công viên nội khu: 3 công viên
  • Đặc điểm nổi bật: gần trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện, đại lộ Ngọc Trai rộng 51m.

vị trí phân khu vinhomes ocean park the empire

Shophouse Vinhomes The Empire Chà Là

Phân khu Chà Là nằm trên tuyến đường đại lộ Ngọc Trai rộng 51 m, cửa ngõ phía Nam khu đô thị Vinhomes Ocean Park The Empire. Do cách biệt hẳn với 2 tuyến quốc lộ 5B (Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng) và tuyến đường vành đai 3.5 nên phân khu Chà Là khá là yên tĩnh. Đồng thời, còn nằm đối diện với khu biệt thự VIP Ngọc Trai, nên sẽ được thừa hưởng một phần hệ sinh thái đẳng cấp từ hệ thống sông sinh thái và công viên bao quanh phân khu Ngọc Trai. Phân khu Chà Là được bố trí khá biệt lập trong khuôn viên dự án, tuy nhiên thì vị trí này cũng khá thuận lợi và đáp ứng đầy đủ tất cả tiện ích cho nhu cầu sinh hoạt của các cư dân tại đây. Phân khu Chà Là chia thành 15 dãy từ Chà Là 01 đến Chà Là 15 chủ yếu được thiết kế theo 4 loại sản phẩm chính là Liền kề, Shophouse, Biệt thự song lập và Biệt thự đơn lập.

LOẠI HÌNH DIỆN TÍCH ĐẤT MẬT ĐỘ XÂY DỰNG CHIỀU CAO GIÁ BÁN
Biệt thự đơn lập 248.8 – 465.8 m2 Khoảng 40 – 50% 4 tầng Liên Hệ
Biệt thự song lập 140 – 198.9 m2 Khoảng 50 – 55% 4 tầng + tum Liên Hệ

Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Các loại hình căn hộ tiểu khu Chà Là và Phân khu Đảo Dừa Vinhomes đều mang phong cách thiết kế Đông Dương với thiết kế vừa sang trọng đậm chất Tây vừa có được vẻ đẹp ngọt ngào Á Đông. Sự kết hợp hài hòa của hai nét văn hóa tạo nên một không gian sống thông thoáng và đẳng cấp với những chất sống thượng lưu cho gia chủ. Shophouse Vinhomes Ocean Park The Empire phân khu Chà Là với lợi thế nằm ngay tại mặt đường chính của phân khu thì không bao giờ hết hot đặc biệt với các cư dân có mong muốn vừa ở vừa kinh doanh tại đây. Phân khu Chà Là tại dự án Vinhomes Ocean Park The Empire là phân khu nằm ngay trên trục đường chính 51m và đối diện với phân khu Ngọc Trai. Tiện ích cảnh quan phục vụ cho cư dân không có sự phân biệt, nên chủ sở hữu Shophouse Vinhomes Ocean Park The Empire vẫn sẽ được tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích đẳng cấp của khu đô thị, Công viên Royal Wave Park, công viên trung tâm Empire Park, công viên Silk Park, đại lộ Kinh đô ánh sáng Kingdom Avenue và cả hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, các tiện ích thể thao tennis, bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền, bể bơi, gym vv…

Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 the empire

Bài viết trên là những thông tin về Biệt thự Vinhomes The Empire thời điểm hiện tại, thông tin mới sẽ được chúng tôi, Vietstarland cập nhật ngay khi có thể. Quý khách lưu ý, Vietstarland có một số căn khác siêu Vip tại dự án, nhưng vì một số lý do không đăng tải lên đây, quý khách quan tâm hãy liên hệ để nhận danh sách căn, bảng giá bán và xem nhà mẫu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

QUỸ CĂN HOT