Tiến độ Xây dựng Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Công ty CP Kinh doanh và Phát triển địa ốc Vietstarland cập nhật cận cảnh Tiến Độ Xây dựng Vinhomes Ocean Park 2 The Empire, một siêu dự án từ trước đến nay của Vingroup. Vinhomes Ocean Park 2 The Empire đã xây dựng triển khai, đồng thời đã và đang mở bán một số phân khu. Tiến độ Vinhomes Ocean Park 2 The Empire đang được chủ đầu tư đẩy nhanh nhằm mục tiêu hoàn thành trước thời gian đã đưa ra, mang đến cho khách hàng chốn an cư sang trọng, hiện đại nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. Cùng chúng tôi khám phá tiến độ thi công khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 The Empire mới nhất bên dưới nhé.

Tiến độ Xây dựng Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Vinhomes Ocean Park 2 The Empire là dự án bất động sản đầu tiên của Vinhomes tại tỉnh Hưng Yên – nơi có tiềm năng phát triển mạnh mẽ về kinh tế – xã hội trong thời gian tới. Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án có mật độ xây dựng khá thấp, khoảng 35%. Phần lớn diện tích sẽ dành để phát triển hệ thống cảnh quan xanh, tiện ích. Tại đây, chủ đầu tư xây dựng nhiều loại hình sản phẩm, đáp ứng nhu cầu nhà ở và khả năng tài chính của nhiều tệp khách hàng như căn hộ, biệt thự đơn lập, biệt thự đảo, liền kề, shophouse… Bên cạnh những sản phẩm đắt giá, thì Tiến độ Xây dựng Dự án là vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng nhất ở thời điểm này.

Biệt thự Đơn lập Vinhomes Ocean Park The Empire

Tiến độ Dự án Vinhomes Ocean Park The Empire

Bên cạnh quá trình xây dựng cơ sở hạ tầng, việc kiến tạo hệ thống cảnh quan, chuỗi tiện ích cũng được chủ đầu tư cho tiến hành song song. Do đó, khi khu đô thị được đưa vào sử dụng, khách hàng sẽ được tận hưởng tiện ích, không gian sống trong lành, thư thái và gần gũi với thiên nhiên. Các tiện ích cốt lõi của Vinhomes như trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool hay công viên xanh, khu vui chơi cho trẻ em, khu rèn luyện thể chất sẽ được chủ đầu tư xây dựng đầy đủ bên trong khu đô thị nhằm mang đến cuộc sống “all-in-one” cho cư dân. Mỗi sản phẩm tại Vinhomes Ocean Park 2 The Empire đều được đảm bảo thực hiện, hoàn thiện theo đúng tiêu chuẩn dự kiến bàn giao và đảm bảo Tiến độ Xây dựng Dự án. Khả năng đón sáng, lưu thông không khí là những yếu tố được chủ đầu tư ưu tiên trong quá trình thiết kế nhằm kiến tạo không gian sống có “1-0-2” cho cư dân.

vị trí phân khu vinhomes ocean park the empire

Tiến độ Xây dựng Dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Danh mục sản phẩm của dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire sẽ được chủ đầu tư gửi đến khách hàng. Hiện tại, giá bán từng sản phẩm một số phân khu đã có giá bán công khai từ chủ đầu tư. Theo Vietstarland, với định hướng là sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp, thì Biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 chắc chắn sẽ có giá trị xứng tầm với chất lượng mà khách hàng nhận được. Là đơn vị uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường bất động sản, các dự án của Vinhomes nói chung và Vinhomes Ocean Park 2 The Empire nói riêng sẽ được bàn giao đúng tiến độ với những sản phẩm tốt nhất. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn mua hoặc đầu tư vào các sản phẩm tại đây. Mới đây kể từ khi chủ đầu tư công bố những thông tin đầu tiên về Dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire, nhiều khách hàng và giới đầu tư đã tìm hiểu thông tin và thể hiện mong muốn có cơ hội sở hữu một sản phẩm tại đây. Chính vì lý do này, chúng tôi tin chắc rằng chủ đầu tư càng “có thêm” lý do để đẩy nhanh quá trình thi công dự án.

* CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Vietstarland là đơn vị số 1 phân phối bất động sản Vinhomes. Quý khách quan tâm đến sản phẩm Biệt thự Vinhomes này, hãy liên hệ chúng tôi, Vietstarland sẽ cung cấp chính sách giá bán nhanh nhất, tốt nhất tại thời điểm quý khách quan tâm. Vietstaland cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, cảm ơn quý khách.