Biệt thự Phân Khu Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park The Empire

Vinhomes Ocean Park The Empire Đảo Dừa là một trong những sản phẩm đáng đầu tư nhất trong thời điểm hiện tại đại đô thị tại tỉnh Hưng Yên. The Empire Vinhomes Ocean Park 2 Khu biệt thự Đảo Dừa được thiết kế dựa trên ý tưởng của Hi Lạp nên kết cấu và cũng như kiến trúc vô cùng đặc sắc. Bạn có thể biết đến hình ảnh nổi bật bởi mái đầu hồi đặc trưng, và được kết hợp hàng cột vành ngoài. Các ô cửa sổ vuông và những họa tiết trang trí hình quả trám, mô phỏng theo hình ảnh ngôi đền Parthenon nổi tiếng tại Hy Lạp.

 • Diện tích phân khu: 24.6 ha
 • Số lượng: 1461 căn thấp tầng
 • Loại hình sản phẩm: Shophouse, Liền kề, Biệt thự đơn lập, Song lập và Tứ lập.
 • Bao gồm 9 dãy: từ Đảo Dừa 01 đến Đảo Dừa 09

Đa số các dự án của Biệt thự Vinhomes Ocean Park The Empire đều có đầy đủ cả 5 loại hình cho các nhà đầu tư lựa chọn như: “Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, Biệt thự tứ lập, Liền kề, Shophouse, Tiểu Phân khu Đảo Dừa”. View của Khu Đảo Dừa rất nguy nga và tráng lệ, thiết kế gồm có 4 căn biệt thự lưng tựa vào nhau tạo thành một khối thống nhất.

Vinhomes ocean park the empire Đảo dừa
Vinhomes ocean park the empire phân khu Đảo dừa

Vinhomes Ocean Park The Empire Phân Khu Đảo Dừa

Tiện ích của bất kỳ một khu dân cư nào cũng là mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư. Nó có giá tị vô cùng quan trọng, vừa là nơi để sinh hoạt hằng ngày còn là nơi để chúng ta có thể khai thác những tiềm năng kinh doanh tốt nhất tại nơi này. Và thật may mắn rằng, khu Đảo Dừa cũng chính là một trong những nơi có mảnh ghép tuyệt vời nhất đó là cư dân. Cư dân tại Tiểu khu Đảo Dừa chính là thành phần chính tạo nên một khu dân cư vui vẻ, văn minh. Biệt thự Vinhomes Ocean Park The Empire sở hữu trọn những tiện ích vô cùng đắt giá. Các nhà đầu tư hoặc các cư dân sẽ có được có một cuộc sống thượng lưu ngay tại Khu Đảo Dừa. Bất kỳ một khu dân cư nào muốn có chất lượng cuộc sống tốt thì vấn đề an ninh chính là thứ mà không ai có thể phớt lờ. An ninh tại Khu Đảo Dừa gồm có hệ thống an ninh 3 lớp, đáp ứng đủ tiêu chuẩn 5 sao vô cùng an toàn cho cư dân. Các nhu cầu tiện ích khác như giải trí, giáo dục,… được bố trí đầy đủ phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của cư dân nơi đây.

 • Diện tích phân khu: 24.6 ha
 • Mô hình phát triển: Phân khu đóng
 • Phong cách xây dựng: Nhiệt Đới Mỹ
 • Quy mô phát triển: 1.461 thấp tầng
 • Biệt thự đơn lập: 68 căn
 • Biệt thự song lập: 82 căn
 • Biệt thự tứ lập: 328 căn
 • Liền kề: 799 căn
 • Shophouse: 184 căn
 • 122 căn Shophouse Đại Dương mặt đường 30m nối vào cao tốc 5B

Mặt bằng vinhomes ocean park the empire đảo dừa

Vinhomes The Empire Tiểu Phân Khu Đảo Dừa vị trí đắc địa

Khu Đảo Dừa được tọa lạc tại phía Nam khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 The Empire, chạy dọc theo khúc cong của công viên ven sông khu Đảo Dừa là phân khu thuộc khu vựa rìa phía Tây dự án. Tiện lợi nhất là khu Đảo Dừa còn gần kề đường song hành 2 làn của Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Khu Đảo Dừa giáp phân khu Hải Âu, khu vực trường học liên cấp Vinschool và công viên trung tâm. Với vị trí đắt địa này thì khu Đảo Dừa đã sở hữu hệ thống giao thông thuận tiện và tiềm năng kết nối nội khu và ngoại khu mạnh mẽ. Vị trí này sẽ giúp các cư dân phân khu Đảo Dừa có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác và tiếp cận được những tiện ích chung đắt giá của dự án Vinhomes. Đồng thời, cư dân nơi đây thuận tiện kết nối nội đô Hà Nội và các tỉnh lân cận.

vị trí phân khu vinhomes ocean park the empire

Biệt thự The Empire Vinhomes Ocean Park 2 Tiềm năng Tăng giá cao

Phân khu Đảo Dừa đi ngược xu thế, tiềm năng tăng giá lớn. Bên cạnh đó, khu Đảo Dừa sở hữu những tiện ích hiếm hoi mà các nhà đầu tư có thể nhìn thấy đó chính là vị trí của các căn biệt thự song lập và song lập lớn hơn nhiều so với các loại hình bất động sản khác. Điều này dẫn đến số lượng 2 dạng biệt thự này rất giới hạn chỉ chiếm 10% trong mỗi dự án, thông qua khảo sát Vietstarland. Do đó, đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các nhà đầu tư. Khu Đảo Dừa sẽ là lựa chọn đầu tư hấp dẫn, an toàn, tăng trưởng bền vững cho các nhà đầu tư an tâm xuống tiền tại dự án Vinhomes. Hứa hẹn trong tương lai khu Đảo Dừa sẽ tạo nên một làn sóng lớn giúp các nhà đầu tư không bị phụ thuộc vào sóng lướt của thị trường và sẽ giúp các nhà đầu tư thắng lớn.

* CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Vietstarland là đơn vị số 1 phân phối bất động sản Vinhomes. Quý khách quan tâm đến sản phẩm Biệt thự Vinhomes này, hãy liên hệ chúng tôi, Vietstarland sẽ cung cấp chính sách giá bán nhanh nhất, tốt nhất tại thời điểm quý khách quan tâm. Vietstaland cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, cảm ơn quý khách.