Biệt thự Phân Khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park The Empire

Phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 The Empire là một trong ba phân khu mở tại dự án, được đánh giá là phân khu sôi động nhất với 100% các căn thấp tầng đều dưới dạng Shophouse. Sở hữu những lợi thế về vị trí – cảnh quan – tiện ích thu hút sự quan tâm hàng đầu của giới đầu tư tinh anh, hứa hẹn tiềm năng tăng giá hoàn toàn đáp ứng được kỳ vọng dành cho các nhà đầu tư trong tương lai. Không phải ai muốn sở hữu những căn “Biệt thự, Shophouse, Liền kề, Đơn Lập, Song lập, Tiểu Phân khu Sao Biển” nơi đây cũng được toại nguyện, bởi độ hiếm, độ đẹp và những tiện nghi đặc biệt của khu Sao Biển Vinhomes The Empire. Ngoài ra Phân khu Khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park The Empire còn tọa lạc tại một không gian sôi động nhưng vẫn có những không gian riêng tư nhất định, Rất thích hợp cho nhiều đối tượng.

 • Diện tích xây dựng: 35,2ha
 • Số lượng sản phẩm: 2402 căn thấp tầng
 • 08 lô đơn lập 262m2 – 428m2
 • 78 lô song lập 150m2 – 170m2
 • 2316 lô liền kề và shophouse: từ 48m2 – 192m2
 • Được chia làm 10 dãy: Sao Biển 01 đến Sao Biển 10

Chính vì thế cho dù bạn là người có tính cách như thế nào cũng có thể dễ dàng lựa chọn Khu The Empire Sao Biển. Ở đây, sở hữu những lợi thế về vị trí, cảnh quan và tiện ích nên đã thu hút sự quan tâm hàng đầu của giới đầu tư. Sở hữu số lượng các căn Shop TMDV, biệt thự đồ sộ cùng vị trí trung tâm thương mại, The Empire Sao Biển được đánh giá là phân khu sầm uất bậc nhất dự án.

Vinhomes ocean park the empire sao biển
Vinhomes ocean park the empire phân khu sao biển

Vinhomes Ocean Park The Empire Phân Khu Sao Biển

Tiểu khu Sao Biển sở hữu một chuỗi tiện ích vô cùng đắt giá, với điểm mạnh này khu Sao Biển đã thu hút được rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư tinh anh. Những tiện ích nổi bật của Khu Sao Biển mà các nhà đầu tư có thể quan. Với 4 công viên với các chủ đề độc đáo, Công viên Nghìn lẻ một đêm, Nữ Hoàng, Hoàng Đế và Vương quốc Atlandtis quy tụ trở thành khu vực Công viên Trung Tâm The Empire Park. Ngoài ra Vinhomes The Empire sở hữu được vị trí thuận lợi để tạo được biển tạo sóng nhân tạo lớn nhất thế giới Royal Wave Park.

 • Diện tích: 35ha
 • Số lượng: 2402 căn thấp tầng
 • Biệt thự đơn lập: 8 căn
 • Biệt thự song lập: 78 căn
 • Shophouse: 2.316 căn
 • 3 cụm cao tầng: 9 tầng

Biệt thự Vinhomes The Empire đều có một không gian sống trọn vẹn dành cho các cư dân, sở hữu toàn bộ các dịch vụ xung quanh khu dân cư Khu Sao Biển rất tiện lợi và tuyệt vời khi sở hữu tiện ích sinh sống tại đây. Với diện tích lên đến 35ha, Vinhomes The Empire Sao Biển cũng là phân khu có diện tích lớn bậc nhất tại dự án Vinhomes Ocean Park 2 với 2402 căn thấp tầng. Khác với các phân khu khác, khu Sao Biển tại The Empire sẽ chủ yếu là

mặt bằng vinhomes ocean park the empire sao biển

Vinhomes The Empire Tiểu Phân Khu Sao Biển vị trí đắc địa

Nguồn cảm hứng từ kiến trúc Địa Trung Hải, phân khu Sao Biển có thiết kế mang hơi thở đại dương hiện đại, sang trọng. Đến với phân khu Sao Biển các bạn sẽ như lạc vào một tuyến đường phố tràn ngập các dịch vụ cho cuộc sống. Phân khu Sao Biển nằm ngay khu vực trục đường trung tâm, giáp hàng loạt tuyến đường trọng yếu nội khu và tuyến đường Vành đai 3.5 cùng ngay sát phân khu dịch vụ giải trí, ngoài ra còn có trung tâm thương mại Vincom. Nhờ vậy, phân khu Sao Biển có khả năng khai thác tệp khách trong và ngoài dự án, đảm bao doanh thu kinh doanh và tiềm năng cho thuê, Cụ thể vị trí ở Khu Sao Biển sẽ tiếp giáp với 4 phía:
– Phía Tây tiếp giáp Vincom Mega Mall Ocean Park, biển hồ nước mặn 6,1ha.
– Phía Bắc giáp Hồ Ngọc Trai 24,5ha.
– Phía Đông là đại lộ 52m cắt ngang dự án.
– Phía Nam: Đường quy hoạch 40m.
Vị trí tại khu Sao Biển thu hút được rất đông đảo số lượng người đi làm đến đây sinh sống, bởi vì tiện ích và vị trí trung tâm nên rất thuận lợi cho việc di chuyển và tham gia các hoạt động dịch vụ cần thiết cho cuộc sống.

vị trí phân khu vinhomes ocean park the empire

Biệt thự Vinhomes The Empire Ocean Park 2 Tiềm năng Tăng giá cao

Khu The Empire Sao Biển được tọa lạc liền kề với 2 cụm cảnh quan lớn là Công Viên Nữ Hoàng và Đại lộ Kinh đô Ánh sáng, đồng thời nằm giữa các khối cao tầng CT1 – CT2 – CT3. Đồng thời, phân khu Vinhomes The Empire Sao Biển cũng nằm giáp con đường Vành đai 3.5 và hệ thống trường học Vinschool. Với những ưu điểm nổi trội thì khu Sao Biển là một nơi được các nhà đầu tư chú ý nhiều nhất. Vietstarland sẽ tư vấn thời điểm đầu tư, nếu bạn muốn đầu tư sinh lời nhanh, lợi nhuận lên gấp 2 lần, 3 lần thì khu Sao Biển là một cái tên không thể bỏ qua được. Với vị trí đắt địa, thích hợp để phát triển kinh doanh nên có thể nói đây chính là một nơi rất có tiềm năng trong tương lai. Các nhà đầu tư không thể bỏ qua được cái tên Khu Sao Biển nhé.

* CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Vietstarland là đơn vị số 1 phân phối bất động sản Vinhomes. Quý khách quan tâm đến sản phẩm Sao Biển Vinhomes này, hãy liên hệ chúng tôi, Vietstarland sẽ cung cấp chính sách giá bán nhanh nhất, tốt nhất tại thời điểm quý khách quan tâm. Vietstarland cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, cảm ơn quý khách.